LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ

811

Chứng chỉ Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge (University of Cambridge ESOL Examinations), được công nhận bởi hơn 15.000 trường đại học, các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, học sinh tiểu học phải đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên để được học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Đây là kỳ thi có tiêu chuẩn quốc tế nên mức độ đánh giá năng lực rất khách quan và toàn diện. Thông qua kỳ thi, chúng ta có thể đo lường được khả năng Anh ngữ của trẻ ở cả bốn kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT, để từ đó xây dựng phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Nhờ vậy mà học viên có thể học rất tốt tiếng Anh trong tương lai.

Ngoài ra, khoảng thời gian luyện tập, chuẩn bị cho kỳ thi sẽ là một quá trình tạo động lực học tập, khuyến khích tinh thần rèn luyện tiếng Anh. Học viên sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn khích hơn khi việc học của mình có mục tiêu, định hướng cụ thể.

Hơn nữa, qua kỳ thi này trẻ cũng hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn xác và có cơ hội trau dồi các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo đúng chuẩn quốc tế. Vì vậy mà học viên có thể hoàn toàn tự tin khi giao tiếp với người bản xứ, tạo nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai.   

Phụ huynh nên cho con luyện thi Cambridge ở đâu?

Mục tiêu giúp trẻ đạt được chứng chỉ Cambridge đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Thực tế cho thấy không phải bậc phụ huynh nào cũng đủ thời gian, công sức, kiến thức và kỹ năng Anh ngữ tốt để có thể đồng hành với con mình trong suốt quá trình luyện thi. Hầu hết phụ huynh đều mong muốn cho con theo học tại những trung tâm tiếng Anh có đào tạo chứng chỉ này. Nhưng học phí của các khóa học thi Cambridge thường khá cao, và đôi khi không tương xứng với chất lượng.

Tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ-TIN HỌC THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM – ANH NGỮ SYC, chương trình Anh ngữ Cambridge với giáo trình chuẩn, phương tiện học hiện đại, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết trong kỳ thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE, TOEIC…. Ngoài ra, học viên được thường xuyên luyện nghe – nói với tình nguyện viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau ( Anh ,Đức, Mỹ, Ấn độ, Philipine, Malaysia, Indonesia,….đồng thời trải nghiệm hoạt động ngoại khóa bổ ích được xây dựng thiết kế tổ chức định kỳ giúp các học viên có môi trường rèn luyện, học tập bổ ích và hấp dẫn.  Khóa học có chi phí hợp lý và thường xuyên áp dụng các chế độ miễn giảm, ưu đãi, giúp quý phụ huynh hoàn toàn an tâm cho con theo học và gắn bó lâu dài với trung tâm.

Trong điều kiện dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp Trung tâm Anh Ngữ SYC luôn nghiêm túc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh bệnh một cách tốt nhất ( bố trí đo thân nhiệt, nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang, bố trí khu rửa tay sát khuẩn.. trước giờ lên lớp cho tất cả các em) nhằm đảm bảo an toàn cho học viên đang theo học tại Trung Tâm.

Hiện tại, Trung Tâm ANH NGỮ  SYC sẽ  tổ chức khai giảng khóa 131&132 (trong tháng 8/2020) với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN MỚI ĐĂNG KÝ VÀO CÁC LỚP THỨ 7, CHỦ NHẬT. 
  • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN MỚI: TẶNG KÈM  VOUCHER GIẢM GIÁ PHÒNG 50% KHI ĐI NGHĨ MÁT TẠI TP BIỂN VŨNG TÀU ( NHÀ KHÁCH THANH NIÊN- CƠ SỞ 3 TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM)
  • TẶNG NGAY KHẨU TRANG AN TOÀN CHO TOÀN THỂ HỌC VIÊN ĐANG THEO HỌC TẠI TRUNG TÂM

TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC hi vọng với các chương trình ưu đãi trên nhằm phần nào đó đồng hành cùng quý phụ huynh và con em học sinh trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Bên cạnh đó Trung Tâm Anh ngữ SYC gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý phụ huynh đã luôn quan tâm, tin tưởng, ủng hộ, đồng hành cùng tất cả các khóa học  SYC đã tổ chức trong suốt nhiều năm qua. Với tiêu chí “GIỎI TIẾNG ANH –RÈN KỸ NĂNG” . TRUNG TÂM ANH NGỮ SYC tin sẽ đồng hành vững chắc cùng các học viên trên con đường học tập của mình.
Kính chúc quý phụ huynh và các học viên thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Phụ huynh, học viên vui lòng tìm hiểu, đăng ký tham học tập vui lòng liên hệ tại Phòng ghi danh Trung tâm Anh ngữ SYC: Số 1, đường số 3, khu dân cư vĩnh lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình tân. 

SĐT: (028) 54 25 30 64   HOTLINE: 077 345 1080.

hoặc truy cập Website: www.syc.vn

và fanpage: www.facebook.com/anhvansyc 

để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học !

Bình luận Facebook