HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HAPPY HOUR – SÂN CHƠI TRẢI NGHIỆM CÙNG TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ

1297

(Học viên SYC đã có mặt từ rất sớm tại Ngọai ngữ-Tin học SYC)

 Happy hour một họat động ngọai khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí mà các em còn có cơ hội để nâng cao và cải thiện các kĩ năng trong tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, tại buổi họat động này, cảm giác tẻ nhạt với những mô thức học theo sách vở đã không còn nữa. Môi trường vừa học vừa chơi tạo điều kiện để các em giao lưu với người nước ngòai, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh giúp các em tận dụng vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp.

(Các em học viên giao lưu cùng với Tình nguyện viên quốc tế)

Tại buổi họat động sáng hôm đó, trước khi bước vào những chương trình vui tươi, các em đã được các Tình nguyện viên quốc tế dành tặng cho mình những cái huy hiệu nhỏ nhắn, xinh xinh để chương trình thêm phần phong phú và mang lại tinh thần sảng khóai cho các em.

 

(Nụ cười đầy rạng rỡ, niềm vui trên khuôn mặt của các em)

Tại buổi họat động Happy hour các em được trải nghiệm với cuộc thi SYC the voice, một sân chơi hòan tòan mới lạ. Vừa tạo không khí vui nhộn, sôi động các em có thể thể hiện được khả năng ca hát, đam mê âm nhạc của mình và cũng như cải thiện luyện cách phát âm và nói tiếng Anh thay vì những bài tập đọc nhàm chán thì các em sẽ được luyện qua những bài hát tiếng Anh hòan tòan hấp dẫn. Bên cạnh đó, kèm theo những vũ đạo đẹp mắt, giúp cho cuộc thi thêm phần vui tươi, các em cũng thêm phần hăng say khi thể hiện.

(SYC the voice, âm nhạc mang đến nhiều màu sắc tươi mới cho tất cả học viên)

Tiếp đến niềm say mê hội họa, học viên sẽ được rèn luyện kĩ năng tiếng Anh với họat động “Trang trí thiệp” thông qua chủ đề: Viết lời chúc tặng mẹ nhân ngày 20/10. Qua buổi họat động này các em sẽ tự tay cắt dán, tạo hình tô màu và trang trí màu sắc đẹp mắt để dành tặng cho mẹ của mình. Quan trọng hơn hết, các em sẽ phải rèn luyện kĩ năng viết bằng cách ghi lời chúc bằng tiếng Anh thể hiện những lời mình muốn nói với mẹ và tất nhiên là sẽ có các Tình nguyện viên quốc tế giúp đỡ các em chỉnh sửa lỗi chính tả và viết những câu từ hay cho mẹ của mình.

(Tình yêu thương dành cho mẹ đều được thể hiện bằng sự khéo léo của các em)

(Ngoài ra, các em sẽ đem thành phẩm của mình và lời chúc dành tặng mẹ nói cho các bạn ở dưới cùng nghe và cùng thưởng thức kết qủa của mình làm ra. Đây được cho là họat động rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn khi phát âm.)

(Thành phẩm của các em học viên SYC)

Kết thúc buổi họat động ngọai khóa với những niềm vui, tiếng cười qua từng họat động, các em được giao lưu, trải nghiệm những điều hay. Ngọai ngữ-Tin học SYC hy vọng rằng, các em sẽ có nhiều bài học bổ ích và ý nghĩa, mong rằng các em sẽ học tập thật tốt và luôn đồng hành cùng SYC trong nhiều các họat động ngọai khóa hơn nữa nhé!

Bình luận Facebook