Trang Chủ Tin tức khắp nơi Đoàn - Hội quanh ta Đối thoại “Thanh niên Việt Nam – Vững tin tiếp bước”

Đối thoại “Thanh niên Việt Nam – Vững tin tiếp bước”

71
Chiều 16-3, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Nguyễn Anh Tuấn đã đối thoại với đoàn viên, thanh thiếu nhi trong và ngoài nước với chủ đề “Thanh niên Việt Nam – Vững tin tiếp bước”.

Cùng tham gia đối thoại trực tuyến có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, Ban Bí thư Trung ương Đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng các ban, đơn vị, đại diện các Tỉnh, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc; Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2020.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trực tiếp trao đổi, giải đáp những câu hỏi của các bạn đoàn viên, thanh niên

Trải qua 11 năm, chương trình đối thoại giữa Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn với đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi là diễn đàn để đoàn viên, thanh thiếu nhi cả nước trao đổi với thủ lĩnh thanh niên Việt Nam. Chương trình đối thoại luôn được đông đảo người trẻ quan tâm và trở thành hoạt động ý nghĩa, có dấu ấn đậm nét trong Tháng Thanh niên.

Tại chương trình đối thoại, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn, các đồng chí Bí thư, đại biểu khách mời trao đổi, đối thoại về việc công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống của thanh niên; Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn; Chương trình đồng hành với thanh niên; Nội dung liên quan đến triển khai Luật Thanh niên; Tham gia phòng chống dịch Covid-19; Chăm sóc, bảo vệ và giáo dục thiếu niên, nhi đồng, hội nhập quốc tế; Công tác xây dựng Đoàn, đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Quang cảnh buổi đối thoại

Đồng thời, Ban Bí thư Trung ương Đoàn cũng trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước, nhất là trong thực hiện nền kinh tế số và chuyển đổi số; Khát vọng cống hiến cho Tổ quốc và những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng, quyết tâm của tuổi trẻ trong thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Thông tin về chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021).

Nguồn: QĐND Online

Bình luận Facebook

028 3930 0132