Đại hội chi đoàn cơ sở Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam  nhiệm kỳ 2022-2024

454

Đại hội chi đoàn cơ sở Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam  nhiệm kỳ 2022-2024

 Ngày 25/02/2022, thực hiện theo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên và dưới sự chỉ đạo của chi ủy, BGĐ Trung tâm Thanh Thiếu niên Miền Nam , Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024.

Tới dự đại hội, Chi đoàn Trung tâm vinh dự đón các Đ/c Nguyễn Thái Hà, Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên BCH Đảng bộ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn. Về phía Chi ủy Trung tâm, _ Đ/c Nguyễn Minh Khánh, Bí thư Chi Bộ – GĐ Trung tâm, Đ/c Hoàng Thị Nhung, Chi ủy viên – Phó Giám đốc trung tâm TTN miền nam, Đ/c Hồ Bá Thắng, phó chủ tịch công đoàn trung tâm TTN miền nam  cùng các đồng chí đoàn viên Trung tâm TTN miền nam .

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, đoàn viên Chi đoàn đã hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Phương thức tổ chức, hoạt động có nhiều sáng tạo, thiết thực, nội dung từng bước sát với nhu cầu của đoàn viên và tình hình thực tiễn tại đơn vị.

Trước báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của BCH nhiệm kỳ 2019-2022 và dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024 đã được các đồng chí đại biểu đóng góp rất nhiều ý kiến chân thành, thẳng thắn và cởi mở, điều này chắc chắn sẽ giúp cho BCH nhiệm kỳ 2022-2024 hoạt động tốt hơn, qua đó cũng đẩy mạnh hơn phong trào thanh niên tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trong nhiệm kỳ 2022-2024 hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn TT TTN MN luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn. Hôm nay, cũng trong đại hội, Đ/c Nguyễn Thái Hà, Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên BCH Đảng bộ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan TW Đoàn đã đưa ra ý kiến chỉ đạo, cũng như kỳ vọng rất nhiều vào chương trình công tác nhiệm kỳ mới của Chi đoàn.

Ngoài ra, đại diện cho Chi Ủy, Ban Giám Đốc Trung tâm, Đ/c Nguyễn Minh Khánh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm mong muốn Chi đoàn sẽ tận dụng sức trẻ của mình để không chỉ giúp Chi đoàn ngày càng vững mạnh mà còn là yếu tố then chốt giúp giữ vững và đẩy mạnh sự phát triển của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trong tương lai.

Dưới dự thảo Đề án xây dựng Ban Chấp hành Chi đoàn, đại hội đã bầu ra 3 đồng chí trong BCH trong nhiệm kỳ 2022-2024 như sau:

  1. Đ/c Dương Trần Thùy Linh – Bí thư chi đoàn
  2. Đ/c Phạm Thị Lan Anh
  3. Đ/c Huỳnh Thị Thu Oanh

Ngoài ra, Đại hội Chi đoàn cũng đã bầu ra 2 đại biểu chính thức của Chi đoàn đi dự Đại hội đại biểu Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ 2022-2027 như sau:

  1. Đ/c Dương Trần Thùy Linh
  2. Đ/c Phạm Thị Lan Anh

Về đại biểu dự khuyết:

  1. Đ/c Phạm Huỳnh Thanh Tuấn

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024.
Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được Ban Chấp hành mới đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Qua đó cũng thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Với những kết quả trên, Đại hội Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thái Hà- Bí thư Đoàn cơ quan TWĐ-chụp hình lưu niệm với đoàn viên trung tâm 

 Đồng chí Nguyễn Minh Khánh-Bí thư chi bộ TT tặng hoa chúc mừng 

( Đồng chí Hồ Bá Thắng-Phó chủ tịch công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng đại hội)

        Hi vọng trong cương vị mới của mình, BCH Chi đoàn cơ sở trung tâm TTNMN nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ luôn nỗ lực hết mình, bám sát vào kế hoạch đã xây dựng, có nhiều sáng kiến đột phá hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở. Giúp đoàn viên thanh niên của chúng ta tạo ra nhiều hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa. Chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh và mang trong mình nhiệt huyết của cán bộ đoàn.

Bình luận Facebook