Cùng Anh Ngữ SYC đẩy lùi virus Corona

1718

Theo chỉ đạo mới nhất của Thường trực Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố tại Hội nghị chiều ngày 31/01/2020 và chỉ đạo trực tiếp của giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo Tp HCM qua công văn số 287/ TB-GDĐT-CTTT ký ngày 01/02/2020. Trung tâm Anh Ngữ SYC thông báo:

Trước tình hình dịch cúm do virus Corona đang diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe học viên trước kỳ nhập học sắp diễn ra, quý phụ huynh và học viên vui lòng hợp tác cùng nhà trường để thực hiện các biện pháp phòng bệnh như sau:

* Học viên có dấu hiệu sốt, ho, khó thở,… xin vui lòng không nên cho các em đến trường và đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, không nên cho các em đến trường khi sức khỏe chưa ổn định. Học viên nào khi tham gia học tập có dấu hiệu nóng sốt thì lập tức chủ động liên hệ bộ phận giáo vụ hoặc giáo viên để được hỗ trợ kịp thời.

* Nhà trường khuyến khích học viên đeo khẩu trang toàn thời gian khi đến lớp, chủ động mang theo nước súc miệng và nước rửa tay diệt khuẩn…

* Học viên nào có đi du lịch tới các quốc gia hoặc các địa phương ở Việt Nam có dịch bệnh trong đợt Tết xin vui lòng thông tin cho giáo viên để được theo dõi sức khỏe kịp thời.


Tập thể TRUNG TÂM SYC sẽ luôn chú ý thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa đã được khuyến cáo để đảm bảo công tác phòng bệnh.

Trân trọng ! 

Trung tâm Anh Ngữ SYC

Bình luận Facebook