Cờ Tướng

1746
  • Thời gian học: Từ 8h00 – 9h30  (Thứ 7, chủ nhật)
  • Học phí: 300.000/Tháng
  • Địa điểm học: Phòng học – Trung tâm TTN miền Nam (Cơ sở Bình Tân)
  • Đăng ký học: Phòng ghi danh – ĐT: 077 345 1080
  • Độ tuổi: Từ 4 – 16 Tuổi

Lợi ích từ việc chơi cờ tướng 

1. Làm cho tinh thần thư giãn thoải mái

Khoa học đã chứng minh rằng chơi cờ nói chung, cờ tướng nói riêng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi sẽ mang lại cho bạn một tinh thần thoải mái, giảm stress, lưu thông máu lên não, suy nghĩ linh hoạt hơn. Hơn thế nữa, khi chơi cờ với bạn bè sẽ là cho tinh thần phấn khởi và hứng thú, là một thú vui hữu ích trong thời gian rãnh rỗi.

2. Rèn luyện một trí tuệ linh hoạt

Một người nếu muốn có một trí tuệ linh hoạt, suy nghĩ tinh thông hoạt bát thì việc chơi cờ tướng là cách rèn luyện điều ấy tốt nhất. Chơi cờ là cả một nghệ thuật, giống như người chơi đang điều binh khiển tướng cho một cuộc đấu, đòi hỏi sự nhìn xa trông rộng, giỏi điều binh để chiến thắng đối thủ. Và theo thời gian, người chơi cờ sẽ tập được cho mình suy nghĩ nhạy bén, linh hoạt để đưa ra những biện pháp hữu hiệu giành thế chủ động cho mình, từ đó khẳng định được tài nghệ,năng lực và sức mạnh của bản thân.

3. Là nơi khơi nguồn mọi sự sáng tạo

Muốn trở thành một tay chơi cờ giỏi bạn phải luôn sáng tạo những cách chơi của riêng mình, làm cho đối thủ không thể đoán trước được. Người chơi phải khôn khéo tài tình trong mỗi nước đi, biết phối hợp, điều phối những quân cờ để mang lại thế trận chủ động, áp đảo đối phương.

Mỗi ván cờ sẽ là mỗi cách đánh khác nhau, nó đòi hỏi trí óc suy nghĩ. Người chơi vận động suy nghĩ không ngừng, biến hóa nhiều cách thức để giành chiến thắng tàn cuộc. Theo thống kê đã cho thấy rẳng người chơi cờ thường có chỉ số thông minh cao, biết cách giải quyết những vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và khôn khéo.

4. Tu dưỡng nhiều phẩm chất quý giá

Chơi cờ không được hấp tập vội vã, mà cần kiên trì, bình tĩnh, tập trung suy nghĩ có hướng đi đúng, không phạm phải sai lầm dẫn đến thất bại. Bên cạnh đó, cờ tướng đòi hỏi sự suy đoán tâm ý đối phương, tính toán hợp lý không chỉ một nước mà nhiều nước. Từ đó tập cho người chơi sự nhìn xa, khôn ngoan hơn, uyển chuyển hơn trong cuộc sống.

5. Tạo ra cơ hội cho bản thân

Nếu bạn là một người chơi cờ giỏi, bạn sẽ không chỉ gói gọn chơi cờ chỉ để giải trí thư giãn trong đời sống hàng ngày, mà có thể tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế.


TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM 
Chiêu sinh thường xuyên các lớp năng khiếu – võ thuật
LIÊN HỆ PHÒNG GHI DANH ĐỂ ĐĂNG KÝ VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

SĐT: (028) 54253064   – Hotline: 077 345 1080
Đ/c: Số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

XEM LỊCH HỌC =>TẠI ĐẬY

Bình luận Facebook