Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam khánh thành dự án cơ sở 3 tại thành phố Vũng Tàu 

1569

Ngày 15/08/2017, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam làm lễ khánh thành dự án Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam cơ sở tại thành phố Vũng Tàu. Đến dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Hồng Diệp – Phó trưởng ban dân vận Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu; đồng chí Đặng Quốc Toàn – Bí thư quận 10 Tp Hồ Chí Minh, nguyên Bí thư Trung ương Đoàn; đồng chí Lê Văn Minh – Bí thư tỉnh Đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam cơ sở Vũng Tàu tại số 16 Hồ Quý Ly phường thắng Tam, thành phố Vũng Tàu được Ban Bí thư Trung ương Đoàn giao cho Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam làm chủ đầu tư, chính thức khởi công xây dựng ngày 28 tháng 3 năm 2014, trên diện tích 14.734,60 m2. Tổng mức đầu tư của dự án là 77,94 tỷ đồng, trong đó: Vốn đầu tư giai đoạn 1 đã thực hiện là 47,70 tỷ đồng, Vốn giai đoạn 2 sẽ thực hiện trong giai đoạn tiếp theo là 30,15 tỷ đồng.

Từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 12 năm 2016, Trung tâm TTN miền Nam đã triển khai thực hiện công tác đầu tư xây dựng cơ bản và hoàn thành giai đoạn 1 của dự án và đưa vào sử dụng với các hạng mục chính gồm:Khối hành chính, nhà nghỉ, nhà ăn: bao gồm toà nhà 6 tầng, diện tích sử dụng: 7.352 m2, trong đó bố trí 3 tầng nhà khách với 63 phòng, sức chứa 140 chỗ, 01 hội trường sức chứa khoảng 400 chỗ, 02 tầng bố trí khu lễ tân, hành chính, nhà ăn và khu vực sinh hoạt huấn luyện tập thể.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và hoa

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và đám cưới

Đồng chí Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm nhận định việc sớm khánh thành và đưa dự án Trung tâm TTN miền Nam cơ sở tại TP Vũng Tàu vào khai thác sử dụng và tổ chứchoạt độngbên cạnh nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn đầu tư của nhà nước cho dự án, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động đào tạo, huấn luyện, dã ngoại cho thanh thiếu niên và các cơ sở Đoàn, Hội trong khu vực phía Nam còn giúp cho Trung tâm có điều kiện triển khai và mở rộng các chương trình huấn luyện kỹ năng của đơn vị tại thành phố Vũng Tàu trong thời gian sắp tới, tạo thêm nhiều sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi, đánh dấu bước phát triển của Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam.

Để công trình được hoàn thành và kịp thời đưa vào sử dụng, Trung tâm nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên của Trung tâm. Trong thời gian tới Trung tâm mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các tỉnh, thành Đoàn trong khu vực và các cơ sở Đoàn – Hội để phát triển các hoạt động huấn luyện kỹ năng, tập huấn, tổ chức hoạt động đào tạo huấn luyện kỹ năng tại thành phố Vũng Tàu.

Một số hình ảnh khác trong lễ khánh thành

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và đám cưới

Bình luận Facebook