Trại hè tiếng Anh- English Camp khai mạc

807
Sáng nay, ngày 01/7/2018 chương trình trại hè tiếng Anh- English Camp với tên gọi Amazing Tour  do trung tâm thanh thiếu niên Miền Nam tổ chức đã chính thức bắt đầu. Đúng 5g30’ sáng phụ huynh đã đưa các học viên tập trung khá đông đủ. Nhiều em hào hứng nhưng cũng có những em còn đang trong trạng thái buồn ngủ vì tối qua thức khuya. Tuy nhiên sau khi khởi động mini game, làm cheer, nhảy Flash mob  từ phía anh chị DPV, BTC các học viên đã lấy lại tinh thần hưng phấn hơn. Chương trình trại hè lần này còn có sự tham gia của 06 interns đến từ các nước như India, Thailand, Philiphine, Indonesia và Portugeese… do vậy các em sẽ có rất nhiều  cơ hội để thực hành khả năng tiếng Anh của mình cũng như rèn luyện tính tự giác, tự lập khi tạm xa gia đình trong 02 ngày. Hơn thế nữa, Trại hè tiếng Anh –Amazing tour  chú trọng tới các hoạt động trải nghiệm thực tế, khuyến khích học viên tự tin hơn khi giao tiếp, tiếp xúc với người nước ngoài khi mà các hoạt động tham gia của các em được hướng dẫn trực tiếp bởi chính họ và môi trường 100% sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính sự tự tin và rèn luyện tốt các kỹ năng thông qua các hoạt động vào mỗi dịp hè như thế này sẽ giúp các em-người chủ tương lai của đất nước; người chủ của thời đại công nghệ 4.0 sẽ mạnh mẽ, trưởng thành  và thành công hơn trong cuộc sống.
  Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại các hình ảnh , khoảnh khắc trong sáng nay nhé! Hành trình di chuyển về Vũng Tàu-cơ sở 3 của Trung tâm Thanh thiếu niên miền nam bắt đầu!

Xe vừa di chuyển đến thành phố Vũng tàu theo đúng timeline chương trình. Tất cả nhanh chân háo hứng tham gia các hoạt động teambuilding mặc dù thời tiết khá nắng  không còn cảm giác mệt mỏi mà thay vào đó là cảm giác chờ đợi thi đấu thử thách qua các trạm với nhau. Ở mỗi trạm đều có các gương mặt nổi bật, hô to slogan của riêng team mình và đặc biệt nói tiếng Anh rất tốt, không cần trợ giúp dịch từ các anh chị ĐPV. Các học viên đều tham gia rất nhiệt tình và vượt qua dễ dàng các thử thách của các Interns đưa ra.
Nào cùng xem các Hình ảnh khi học viên vượt qua các trạm thử thách và hình ảnh ăn cơm trưa của các học viên tại Vũng Tàu nhé!

 

Bình luận Facebook