TRẠI HÈ TIẾNG ANH-ENGLISH CAMP (AMAZING TOUR)

775

“CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CÁC NƯỚC”

Giới thiệu:
Trong giai đoạn hiện nay, việc giao tiếp lưu loát Tiếng anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới là một điều vô cùng quan trọng. Chúng ta đều hiểu rằng để có thể lưu loát một ngoại ngữ như một ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ thì một môi trường để thực hành và vận dụng những gì đã học là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Tuy nhiên, môi trường học truyền thống – tập trung chủ yếu vào ngữ pháp, từ vựng – chạy theo điểm số – đã hạn chế sự phát triển kỹ năng nghe, nói dẫn đến tâm lý sợ sai, xấu hổ khiến nhiều học viên không tự tin trong giao tiếp. Điều này gây ra thực trạng các em học có điểm số chứ chưa sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống được!
Nhằm giúp các em có thêm cơ hội được trải nghiệm môi trường năng động để rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự nhiên và thực tế nhất. Chương trình  Trại hè tiếng Anh- English Camp với tên gọi Amazing Tour-Cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Phương Tây” do Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam được tổ chức tại cơ sở huấn luyện dã ngoại biển của Trung tâm TTN miền Nam ở TP biển Vũng Tàu, việc sử dụng 100% Tiếng anh trong chương trình là cơ hội, là sự trải nghiệm khám phá bản thân trong 2 ngày/1 đêm. Với đội ngũ tham gia là người nước ngoài,sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau cùng với các hoạt động đa dạng sẽ giúp các em có nhiều điều kiện để giao lưu, trao đổi và thực hành giao tiếp, chương trình sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, bổ ích tạo cho các em những kỹ niệm ấn tượng, khó quên của lứa tuổi học trò đáng yêu này.
Độ tuổi đăng ký tham gia: 8 -14 tuổi; yêu thích tiếng Anh, yêu thích sự trải nghiệm, khám phá, học hỏi những điều mới lạ thông qua hoạt động nhóm nâng cao tính tự lập, tinh thần đồng đội, tính đoàn kết; đặc biệt là sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài.
Mục tiêu:
 1. Giao tiếp tự nhiên, thoải mái với người nước ngoài.
 2. Luyện tập khả năng trao đổi thông tin bằng Tiếng Anh
 3. Tương tác, học tập văn hóa Phương Tây.
 4. Trải nghiệm vào bếp và tự tay thực hành món ăn do chính người nước ngoài hướng dẫn.
 5. Hoạt động xây dựng nhóm đề cao tính đoàn kết
 6. Trao cơ hội để khám phá niềm đam mê, sở thích của bản thân
 7. Giúp các em bộc lộ tài năng tự nhiên, sự tự tin qua nhiều hoạt động trong chương trình.
Nội dung chính:
Các em sẽ có cơ hội tìm hiểu, khám phá về văn hóa, âm nhạc, ẩm thực; có cơ hội giao lưu với người nước ngoài rất thân thiện đến từ các nước khác nhau như Indonesia, India, Thailand, Portuguese cùng tham gia các hoạt động thú vị, vui tươi, thử thách trong suốt chương trình. Cơ hội trải nghiệm một môi trường tương tác 100% Tiếng Anh .


Đăng ký tham gia chương trình:

 • Địa chỉ: Số 1, đường số 3, Khu dân cư Vĩnh lộc, P.Bình hung hòa B, Q.Bình tân – Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam. SĐT: (028) 54 25 30 64
 • Cơ sở 1: 212 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. SĐT: (028) 39 303 962
 • Mức phí: 1.100.000đ / 1hv. Đăng ký sớm trước ngày 25/06/2018 còn 990.000đ / 1hv
 • Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ – Hotline: 0934798780 (Ms.Hiền) hoặc 0911718903 (Ms.Linh)
Bình luận Facebook