TIỀN TRẠM CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ QUÂN ĐỘI NÂNG CAO – HẢI QUÂN 2017

2253

Chúng tôi đến với vùng đất Cam Ranh – Khánh Hòa, vùng biển quê hương hùng vĩ mà gần gũi, đến với những con người mạnh mẽ, kiên cường. Chuyến đi của lãnh dạo Trung tâm lần này để tiền trạm cho chương trình HKQĐ Hải quân hè 2017, thiết nghĩ ít có nơi nào như mảnh đất này. Các chiến sĩ tham gia chương trình Hải quân sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và nhiều thử thách đang đợi chờ.

Được sự đón tiếp nồng nhiệt của các đông chí đại diện Ban Thanh niên Vùng IV Hải quân, Chỉ huy Lữ đoàn Hải quân đánh bộ 101 và chỉ huy Tiểu đoàn 863 nơi đóng quân của các chiến sỹ HKQĐ hải quân năm nay. Đặc biệt, khu huấn luyện, tham gia các hoạt động teambuiding sẽ hoàn toàn khác với các lớp HKQĐ khác, được bố trí tại đầm Thủy Triều, xa xa kia là sân bay quốc tế Cam Ranh – hứa hẹn sự hấp dẫn, ý nghĩa tại nơi đây.

 Điểm tiếp theo, chúng tôi đến với khu căn cứ quân sự Cam Ranh. đâu đâu cũng là những khẩu hiệu “Tất cả vì Trường Sa thân yêu”!Để từ đó chúng ta có thể hiểu được quyết tâm của các anh để giữ vững chủ quyền biển đảo quê hương.

Sau khi thăm nhà truyền thống, Đoàn chúng tôi lại đến Khu căn cứ Cam Ranh, nơi cập bến của những chiếc tàu ngầm lớp kilo đen trũi, những chiếc tàu chiến đấu hiện đại, sừng sững mang theo tên lửa…

Khoá học kỳ quân dội Hải quân 2017 năm nay chắc chắn sẽ hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Bình luận Facebook