THÔNG BÁO TÌM ĐỐI TÁC

410

THÔNG BÁO

Tìm kiếm đối tác khai thác cơ sở vật chất

Căn cứ Luật Quản lý, sử dụng tài sản công năm 2017 và Nghị định số 151/2017/NĐ-CP ngày  26 tháng 12 năm 2017 của  của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công;
Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác khác thác cơ sở vật chất là khối nhà khu đào tạo, theo hình thức cho thuê để sử dụng chung, thông tin chi tiết như sau:  

 I-Thông tin về cơ sở vật chất:
Khu vực cho thuê: mặt bằng khu đào tạo tại địa chỉ Số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Khu đào tạo được xác định là khối nhà đối diện cổng chính của Trung tâm, bao gồm 3 tầng (tầng trệt, tầng 1 và tầng 2), số phòng học và phòng chức năng là 25 phòng và 3 khu vệ sinh công cộng, diện tích sử dụng ước tính là 937m2.

– Mục đích cho thuê: đối tác sử dụng đúng theo công năng của phòng học cho mục đích giáo dục đào tạo. Bao gồm mở các lớp học ngắn hạn hoặc dài hạn, tổ chức dạy ngoại ngữ, kỹ năng, năng khiếu hoặc dạy nghề cho thanh thiếu niên. Không hoạt động các lĩnh vực cạnh tranh với hoạt động của Trung tâm hiện nay.
– Thời gian cho thuê: từ 1 năm đến 5 năm, ưu tiên các đối tác có kế hoạch hợp tác khai thác dài hạn, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của Trung tâm (như phòng ở, khu thể thao, đào tạo kỹ năng sống, ngoại ngữ, năng khiếu…).
Điều kiện sử dụng: đối tác được sử dụng phòng học trong thời gian từ 7h00 đến 17h00 các ngày làm việc trong tuần. Trung tâm sử dụng các phòng học này trong thời gian còn lại trong ngày. Hai bên tự đầu tư trang thiết bị theo nhu cầu sử dụng và đảm bảo cơ sở vật chất trang bị, sắp đặt trong lớp học có thể thuận lợi để sử dụng chung cho hai bên. Chi phí điện nước và vận hành sử dụng chi trả theo yêu cầu sử dụng thực tế của các bên.
– Giá khởi điểm đăng ký tham gia: giá đề xuất thuê hoặc hợp tác không thấp hơn 115.000 đồng/1 mét vuông cho một tháng và tính cho toàn bộ diện tích. 

 II-Yêu cầu đối với đơn vị tham gia hợp tác
– Đối với Cá nhân: phải là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật, có đủ điều kiện theo quy định pháp luật để tổ chức đào tạo, huấn luyện, có khả năng tài chính để thực hiện việc hợp tác.

– Đối với tổ chức: phải là pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam và được phép hoạt động tại Việt Nam theo lĩnh vực đã đăng ký, có chức năng hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện và có kinh nghiệm năng lực tài chính đảm bảo cho việc thực hiện hợp tác.

III-Thời gian nhận hồ sơ đăng ký và hình thức lựa chọn:

– Thời gian phát hành và nhận hồ sơ tham dự: từ 09 giờ ngày 20/09/2018 đến trước 16h giờ ngày 20/10/2018 (trong giờ hành chính).
– Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ: Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam, địa chỉ số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh; ĐT, fax: 028 5 4282 016.
– Hồ sơ tham dự và thông tin liên quan được phát hành với giá là: 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng) một bộ.
– Hình thức lựa chọn đối tác: Đấu giá thuê cơ sở vật chất. Đấu giá công khai theo theo quy định của Luật quản lý, sử dụng tài sản công và và pháp luật về đấu giá tài sản;
– Hồ sơ tham dự phải được niêm phong và gửi kèm theo bảo đảm dự thầu bằng tiền mặt hoặc bảo lãnh của ngân hàng, số tiền là: 20.000.000 đồng (hai  triệu đồng) và phải được chuyển đến Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam trước 16giờ 00 phút ngày 20/10/2018.
– Thời gian, địa điểm, thể lệ tổ chức đấu giá sẽ thông báo đến các cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia hợp lệ, theo quy định pháp luật về đấu giá. Sau khi có kết quả chính thức và được phê duyệt sẽ niêm yết công khai tại đơn vị.                                                                                                                                                                                                                                                             GIÁM ĐỐC 
                                                                                                     (Đã ký)

Bình luận Facebook