THIẾU NIÊN ANH HÙNG- NGÀY 5: CHIẾN THẮNG BẢN THÂN

492

Thế là ngày cuối cùng ở Lữ 22 cũng đến, 5 ngày trôi qua nhanh quá phải không các bạn? Không gian nơi đây dường như đã gần gũi hơn, cái nắng cũng thân thuộc hơn. Nhưng hội ngộ nào cũng phải có chia ly.Ngày mai, Chiến sĩ sẽ lên đường đến với nắng gió miền biển- Vũng Tàu.

Khởi đầu ngày mới vẫn với 24 động tác thể dục buổi sáng. Trời hôm nay thật êm.Mây lướt là đà, che đi cái nắng nóng thường nhật. Các chiến sĩ bước vào đợt huấn luyện vận động chiến trường bao gồm: Bật cóc 5 dãy, phi thuyền, trườn vượt trướng ngại vật,kéo bánh xe và lật bánh xe. Nội dung của đợt huấn luyện này là nêu cao tinh thần đồng đội, đồng chí giúp các bé vượt qua nổi sợ hãi của bản thân.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao, cỏ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cỏ và ngoài trời

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, giày, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Sau giấc ngủ trưa, Các chiến sĩ tập trung vào bài giảng: “Đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống” của Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long. Chủ đề này rất hay và sâu xắc đến từng tiểu đội. Đặc biệt nó rất cần thiết đối với lứa tuổi của các em hiện tại. Nhìn các em tập chung vào bài giảng, mình cảm thấy tương lai các bé sẽ không đầu hàng trước những khó khăn.

Sau đó, các chiến sĩ vệ sinh cá nhân, gấp xếp, dọn dẹp, chuẩn bị trang phục để ngày mai di chuyển đến đơn vị mới.Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua một trong những chương trình mà các chiến sĩ háo hức nhất và luôn nhắc đến từ trước đến nay đó chính là hành quân đêm. Sau khi chuẩn bị trang phục, ổn định hàng ngũ, Tất cả các tiểu đội bắt đầu tham gia cuộc hành quân đêm. Trong chuyến hành quân đêm này, các chiến sĩ của chúng ta cũng phải trải qua rất nhiều thử thách như: Tinh thần đoàn kết, Ngụy trang, Nạp năng lượng sau đó đến thử thách Tìm lương thực,Trinh thám và cuối cùng là trò Vượt hố bom.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Các trò chơi dường như ngốn hết sức lực của các bạn, nên bây giờ các chiến sĩ đang say giấc ngủ để nạp lại năng lượng cho 3 ngày đóng quân tại Vũng Tàu sắp tới. Ngủ ngon nhé các em, ngày mai chúng ta còn những hoạt động quan trọng như làm vườn rau xanh cho Trung tâm bảo trợ trẻ em nghèo, trồng rau, vét mương, khai thông cống rãnh và những hoạt động tại trung tâm SYC cơ sở III – Vũng Tàu.

CHP Tiêu Minh Sơn

Bình luận Facebook