TẠI SAO BẠN NÊN CHO CON THAM GIA HỌC KỲ QUÂN ĐỘI VÀO HÈ NÀY TẠI TRUNG TÂM THANH THIẾU NIÊN MIỀN NAM

1944

 

Học kỳ quân đội là mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội.Học kỳ quân đội đào tạo và huấn luyện kỹ năng thực hành xã hội, ý thức trách nhiệm đối với xã hội và gia đình và góp phần định hướng nhân cách cho thanh thiếu nhi.

Với các bạn trẻ, tham gia HKQĐ là cơ hội để trải nghiệm và khẳng định bản thân, còn đối với phụ huynh, đó chính là sự yên tâm, tin tưởng. Vậy, HKQĐ năm 2017 tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam có những điểm gì hấp dẫn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trước hết, HKQĐ tại Trung tâm TTN miền Nam mang đến cho các bạn trẻ một chương trình huấn luyện quân sự đặc biệt: chương trình ấy bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các bạn trẻ có bản lĩnh ý chí kiên định, kỷ luật thép và tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.

Thứ hai, tham gia chương trình huấn luyện HKQĐ tại Trung tâm giúp các bạn trẻ thay đổi nhận thức – sống tự lập: Được thiết kế với những buổi nói chuyện chuyên đề, các hoạt động sinh hoạt tập thể… Từ đó, khơi dậy tinh thần trách nhiệm ở mỗi bản thân học viên, để chính các em tự nhận ra rằng mình phải sống có ích, trách nhiệm với chính mình, với gia đình và với xã hội.

Thứ ba, tham gia HKQĐ tại Trung tâm giúp học viên rèn luyện sức khỏe và tính dẻo dai. Thông qua các bài tập vận động, các trò chơi, lao động tập thể…thể hiện sự bền bỉ của người lính thực thụ.

Thứ tư, chương trình HKQĐ tại Trung tâm tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho thế hệ trẻ: không chỉ mang mục đích huấn luyện đơn thuần, chương trình HKQĐ tại Trung tâm còn được thiết kế với mục tiêu tăng cường những kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin và hòa nhập với xã hội như làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,… chính là những kiến thức và kỹ năng các bạn trẻ sẽ được trang bị trong quá trình tham gia HKQĐ. Đó cũng chính là hành trang bổ ích cho mỗi học viên trên bước đường chinh phục tương lai.

Thứ năm, giáo dục về tình cảm gia đình: đây là được xem như một nội dung rất “thú vị” trong chương trình huấn luyện HKQĐ. Góp phần xây dựng nhận thức, nhân cách sống đúng đắn.Qua thời gian huấn luyện trong HKQĐ cùng sinh hoạt tập thể với nhau, các bạn trẻ có thể chia sẻ những tâm sự, trải lòng của chính mình, những phút thú nhận lỗi lầm và từ bỏ nó. Những hoạt động hết sức đời thường, giản dị như viết thư cho cha mẹ, chính là những hình thức giáo dục cách sống và suy nghĩ đúng đắn.

Thứ sáu, giúp các bạn trẻ thấy được vai trò của thanh thiếu niên trong xã hội: thông qua các buổi lao động tập thể, thiện nguyện, giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… chương trình HKQĐ còn giúp các học viên thấy được vai trò của mình đối với cộng đồng, đối với xã hội. Từ đó, giúp học viên thấy được giá trị của sự quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh…

Trên đây là những lý do khiến “Học kỳ quân đội – Hè 2017” tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trở nên hấp dẫn đối với các bạn trẻ và phụ huynh học sinh. Với hai lứa tuổi, dành cho các bạn trẻ từ 7 – 12 tuổi và 12 – 18 tuổi.Trải qua 8 mùa thực hiện chương trình với những kinh nghiệm, kỹ năng tích góp được.Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam vẫn tự hào là một địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh và các bạn trẻ.

Vậy, còn các bạn, các bạn thấy sao???

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm về chương trình, nội dung và thời gian chi tiết:

Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam – Trụ sở giao dịch
Địa chỉ:  212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
(Gần ngã 4 Nguyễn Đình Chiểu và Trần Quốc Thảo)
Điện thoại: (08) 39300132 – (08) 39303962. Fax: 39300619
Ms Hương: 090.8 419 491

Tại khu vực phía Bắc thành phố  (Quận 12, Bình Tân, Tân Phú,  Hóc Môn)
Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam – Trụ sở chính và cơ sở huấn luyện
Số 1, đường 3, Khu đô thị mới  Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM.
Điện thoại: (08) 5425 3064 – (08) 54282016. Fax: 54282016.

(Gần Ngã tư Gò Mây, giao lộ đường Nguyễn Thị Tú và cổng khu công nghiệp Vĩnh Lộc)

 

Bình luận Facebook