Nhật ký ngày thứ 6 – Trưởng Thành

436

 

Sáng nay là ngày cuối cùng các chiến sĩ chúng ta tham gia huấn luyện tại chương trình chiến sĩ tí hon 2: Tự Vệ Thoát Hiểm, qua một hành trình dài 6 ngày các chiến sĩ đã học được biết bao nhiêu trải nghiệm, những kiến thức về kỹ năng thực hành xã hội, các em đã vượt qua nhiều thử thách, vượt lên chính bản thân mình, các chiến sĩ giờ đây mạnh mẽ hơn nhiều và can đảm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, sân bóng rổ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười

Sáng nay các em thức sớm để tập thể dục với nhau, sau đó các em đi tưới rau mầm, để sẵng sàng cho chiều nay đem thành quả về nhà, các em dùng bữa sáng với nhau trong tình anh em, vui vẻ. Sau những hoạt động thường ngày đó thì các em đến với chương trình tập luyện cho buổi chiều làm Lễ Trưởng Thành, một buổi lễ quan trọng đánh dấu bước ngoặc các chiến sĩ đã vượt qua những thách cam go để trưởng thành.

Các em ăn cơm trưa và nghỉ ngơi để dưỡng sức chiều ra mắt với gia đình, sau khi ngủ dậy các em mọi thứ đã sẵn sàng, vác ba lô lên và bước vào chương trình kết thúc cuộc hành trình với một buổi lễ ấm cúng, “ Lễ Trưởng Thành” trong buổi lễ có khách mời, quý vị phụ huynh, cùng với đó là các chiến sĩ nhí trong những bộ quân phục đẹp, khoác lên một màu, hiện ra trước mắt như một chiến sĩ thực thụ, sau buổi lễ các em chia tay quý anh chị, có bạn không khỏi xúc động những giây phút cuối này, đã rơi những giọt nước mắt của thương nhớ. Một chương trình diễn ra thành công và ý nghĩa, đã để lại những kỉ niệm đẹp dành cho nhau.

Hy vọng rằng những ngày qua giúp khắc trong ký ức của các bạn chiến sĩ nhí những kỉ niệm đẹp, những hoài bão, những thành công trong tương lai. Yêu các chiến sĩ nhí !

Bình luận Facebook