NHẬT KÍ CHIẾN SĨ TÍ HON NÂNG CAO 2 – THÁCH THỨC GIỚI HẠN: NGÀY THỨ 2

458

 

          Một ngày nữa lại bắt đầu, hôm nay sẽ rất nhiều điều thú vị vì buổi sáng con được tham gia thỏa sức vui chơi và rèn luyện tại hồ bơi của trung tâm. Có lẽ bơi lội là 1 môn thể thao không còn quá xa lạ với các bạn nữa. Chính vì vậy, các câu hỏi của anh chỉ huy phó Quang Trường, con cùng các bạn đều trả lời một cách rõ ràng và chính xác. Buổi huấn luyện đầu tiên của ngày hôm nay về các tai nạn ở dưới nước, tìm hiểu được nguyên nhân và cách cứu người khi gặp đang bị đuối nước, con nghĩ rất bổ ích và bố mẹ cũng thường nhắc nhở con khi đi ra hồ bơi như thế nào. Khi biết rỏ về các quy định an toàn và cách xử lý khi có vấn đề ở môi trường nước con được tung tăng trong dòng nước mát dưới sự hướng dẫn của các anh chị ĐPV và BTC. Một buổi sáng quá tuyệt vời.

          Sau giấc ngủ trưa ngon lành, con cùng những chiến sĩ khác tập trung xuống hội trường, được  nghe sơ về lịch sử và những anh hùng VN, được biết về những khó khăn và thử thách các chiến sĩ phải trải qua, con càng cảm thấy cảm phục các anh và càng quý trọng cuộc sống này hơn nữa. Sau đó chúng con quay ngược quá khứ bằng cách tham gia các trò chơi : vượt rào, vượt chướng ngại vật… Tinh thần đồng đội phối hợp vô cùng quan trọng, nhờ vậy mới tạo nên sức mạnh. Ai cũng hào hứng và tích cực tham gia để giành chiến thắng cho đội mình, điều tuyệt vời là tất cả chiến sĩ đều sung sức và cháy hết mình.

          Tối nay chúng con tập trung vào hội trường để tập bài nhảy dân vũ dưới sự hướng dẫn của chị Linh. Các bạn sinh hoạt chung cùng nhau ở hội trường với các câu hỏi vui, bổ ích. Nhìn không khí ở đây thật vui vẻ, con chợt nhớ lời bố mẹ dặn. Tự nhủ với lòng mình sẽ cố gắng để trở thành thành một chiến sĩ ngoan và xuất sắc.

Quan trọng hơn hết, con phải dần quen với môi trường tự lập, khi không có bố mẹ bên cạnh thì con phải biết cách làm việc và hòa nhập với mọi người để cuộc sống được tốt hơn. Yêu bố mẹ rất nhiều.

Bình luận Facebook