HÈ NGOẠI KHÓA TƯNG BỪNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “HAPPY HOUR” CÙNG NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SYC

415

 

Thật vui khi một mùa hè nữa đã đến, ngày 01 tháng 7 năm 2017, Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học SYC đã tổ chức ngày hội “HAPPY HOUR” với nhiều hoạt động thú vị dành cho các em học sinh đang theo học tại Trung Tâm SYC.

Ngày hội “ HAPPY HOUR”  là chìa khóa giúp học viên kích hoạt các kỹ năng được tiếp thu trên lớp và rèn luyện ứng dụng kiến thức ngoài thực tế vào trong môi trường hoạt động nhóm được sư dụng toàn bộ bằng tiếng Anh.

Với tiêu chí mang đến cho các em một sân chơi bổ ích thú vị,  chương trình vui hè “HAPPY HOUR” đã mang đến các trò chơi hấp dẫn như: giới thiệu nhóm của mình bằng tiếng anh, vẽ tranh theo chủ đề mùa hè và kể tên các hoạt động mùa hè mà các bé thích, nhảy vũ điệu Indian dance cùng với du học sinh quốc tế…. Không chỉ mang đến những phút giây vui đùa thoải mái mà còn khéo léo lồng ghép kiến thức về kỹ năng giao tiếp nghe-nói trong tiếng Anh. Nhờ đó, các em sẽ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu hơn cũng như phát huy được phản xạ giao tiếp Anh ngữ thật tự nhiên ngoài đời sống.

(Các học viên tập trung chuẩn bị chia nhóm thi đấu với nhau vô cùng hấp dẫn)

(Mỗi nhóm sẽ có 1 du học sinh quốc tế sẽ cùng giao lưu và sinh hoạt cùng các em)

(Phần thi vẽ tranh Chủ Đề: Mùa Hè vô cùng sôi động )

(các em học viên SYC đang giới thiệu bức tranh do đội mình vẽ hòan tòan bằng tiếng anh)

(Cả nhóm cùng chụp ảnh lưu niệm bức tranh về thành quả của nhóm mình với các du học sinh quốc tế)

Với những tiết mục văn nghệ rộn ràng và những trò chơi đầy màu sắc, ngày hội “HAPPY HOUR”  đã mang đến cho các học viên SYC khoảng thời gian vừa học vừa chơi đầy vui nhộn và tràn đầy hứng khởi.

(Tiết mục “Indian dance” của các em và các du học sinh chuẩn bị cho phần thi nhảy của mỗi nhóm)

NN – TH SYC đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động vui chơi thú vị và cũng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các Quý phụ huynh và học sinh. Vì thế trong tương lai, trường NN-TH SYC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều ngày hội hấp dẫn hơn nữa để có thể mang đến cho các em học viên SYC một mùa hè thật ý nghĩa và bổ ích, song song đó là một môi trường học tập anh ngữ chuyên nghiệp và hiện đại.

Ngoài ra, các em học viên của SYC  còn nhận được những món quà thơm ngon nhỏ xinh, đây là phần thưởng mà các em đạt được sau mỗi phần thi sẽ tiếp thêm năng lượng cho một ngày năng động

(Phó giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng du học sinh quốc tế và học viên SYC)

Kết thúc một buổi vui chơi hết mình, bạn nhỏ nào cũng cảm thấy nuối tiếc, lưu luyến không muốn về. Sự kiện hôm nay thật đặc biệt, vì các em đã thu hoạch được  nhiều kiến thức tiếng anh thú vị, được tham gia các trò chơi sôi động, và kết thân với thật nhiều bạn mới.

Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC thông qua buổi họat động ngọai khóa này với mong muốn các em sẽ có những trải nghiệm trong mùa hè này đầy niềm vui và hết sức ý nghĩa nhé.

Bình luận Facebook