LỚP KỸ NĂNG: NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG – KHÓA 1

871

 

Các nhà khoa học trong cuốn sách tâm lý học nổi tiếng – Blink đã chỉ ra rằng: “Não người hầu như vô thức, luôn dành tình cảm và sự ưu ái vượt trội cho những người có ngoại hình sáng sủa, có khả năng ăn nói lưu loát và truyền cảm trước đám đông”.

Điều này giải thích cho việc, tại sao luôn có những người thật dễ dàng  để có thể đạt được điểm số cao hơn trong lớp học, hay dễ dàng thăng tiến và thành công hơn trong công việc, dù họ không giỏi hơn ta về kiến thức chuyên môn. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở những nhà lãnh đạo mà chúng ta vẫn thấy trong môi trường sống, học tập và làm việc hàng ngày…Tất cả những tấm gương thay đổi thế giới từ cổ chí kim đều đã khẳng định sự thật này. Đó là Napoleon, là Martin Luther King cho đến thiên tài công nghệ như Steve Jobs. Nhờ vào khả năng ăn nói tài tình trước đám đông, họ đã làm nên những điều không tưởng, trở thành những nhà lãnh đạo gây ảnh hưởng lên toàn thế giới.

Giao tiếp trước đám đông, là một kỹ năng quan trọng, cần thiết và chắc chắn có thể rèn luyện, rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ.

Trẻ em Việt Nam, khi ngày càng được tiếp xúc sớm hơn với công nghệ, máy tính bảng hay smartphone càng dễ dàng trở nên thụ động, e dè mỗi khi đứng trước đám đông.Điều này gây ra một hệ quả tất yếu – những đứa trẻ, đang mất dần đi lợi thế lớn để thành công trong môi trường học tập lẫn công việc.

Và chắc hẳn đã đến lúc chúng ta cần chủ động trong việc giúp đỡ các con nâng cao kỹ năng nói trước đám đông, để có thể thành công và tiến xa hơn trong cuộc sống cùng với khóa học “NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG” dành riêng cho thanh thiếu niên.

Đối tượng học viên: Từ 7 đến 15 tuổi

Mục tiêu khóa học:

Khóa học cung cấp các kỹ năng về giao tiếp, hoạt ngôn – ứng biến, chinh phục người nghe, giọng nói truyền cảm, phong cách sân khấu, giải phóng hình thể,… giúp các học viên hứng thú và học tập. Với một môi trường học tập năng động, sáng tạo và đội ngũ giáo viên trẻ – tài năng  – tâm huyết.

 Điều kiện học tập:

Trang thiết bị học tập hiện đại: Phòng học máy lạnh, được trang bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đầy đủ. Học viên được trực tiếp thực hành dẫn chương trình dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua từng chuyên đề.

– Lớp học khoảng 15 học viên.

Mỗi học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đối với học viên hoàn tất khóa học, tùy vào khả năng học tập sẽ được cấp giấy chứng nhận theo đúng trình độ.

Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ 3 – 5 – 7, từ 21/09 đến 24/10/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Giao lưu Thanh thiếu niên.

Học phí: 990,000 VNĐ (15 buổi), đóng trước 15/09 giảm 10%

Thông tin liên lạc

Phòng Ghi danh – Trung tâm Hội nghị và Giao lưu Thanh thiếu niên

212 – 214, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 39 303 962 – (028) 39 300 132 (Ms Hương) – 0165 333 2481 (Mr Sơn)

Và sau đây là một số hình ảnh KHAI GIẢNG LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG – KHÓA 1tại cơ sở Bình Tân ngày 23/08/2017:

Bình luận Facebook