KHAI MẠC LỚP ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

646

 

Sáng ngày 3/7/2017, tại cơ sở 1 Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã diễn ra lễ khai mạc lớp Định hướng tương lai – lớp kỹ năng sống cuối cùng của hè 2017. Đây là lớp học kỹ năng có sức thu hút nhất định đối với phụ huynh lẫn các bạn học viên, với nhiều nội dung mới lạ như bài giảng Định vị bản thân, các chương trình tham quan tìm hiểu sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn học viên tiếp cận thực tế, trải nghiệm để hiểu thêm về sở thích cũng như sở trường của bản thân, phần nào giúp các bạn có thêm cơ sở để định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, giày

Trong hình ảnh có thể có: 13 người

Chính vì thế sau lễ khai mạc, các bạn học viên sẽ cùng nhau trao đổi và thảo luận ngay cùng tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Trưởng khoa tâm lý thực hành ứng dụng đại học SP HCM về chuyên đề: “Định vị bản thân – hướng  tới tương lai”.

Trong cùng ngày các bạn sẽ có trải nghiệm mới mẻ với “sinh trắc vân tay” thông qua sự miêu tả tổng quan về nhóm tính cách của thầy Đoàn Thế Sơn – Giám đốc công ty InterGen.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Vì là ngày đầu tiên, thời gian làm quen cho những học viên mới cũng như để chúng ta kết hợp cùng nhau hoạt động thật nhuần nhuyễn nên các nhóm có khá nhiều thời gian sinh hoạt để gắn kết tình bạn mới – môi trường mới, nhưng hi vọng sang ngày thứ 2 với nhiều trải nghiệm thú vị tại Khu nông nghiệp công nghệ cao để tìm hiểu những mô hình phát triển công – nông nghiệp cao trên thế giới chúng ta sẽ có thêm nhiều điều bổ ích nhé!

Quý phụ huynh có thể vào đường link dưới hình nhóm để xem nhật ký ngày của từng nhóm

Người đăng: Trung Tam Syc vào 3 Tháng 7 2017

Người đăng: Trung Tam Syc vào 3 Tháng 7 2017

Người đăng: Trung Tam Syc vào 3 Tháng 7 2017

Người đăng: Trung Tam Syc vào 3 Tháng 7 2017

Bình luận Facebook