HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HAPPY HOURS HÈ 2017

286

 

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích, một môi trường học tập thoải mái cho các học viên . Trung Tâm  Ngoại Ngữ-Tin Học SYC tổ chức hoạt động ngoại khóa mang tên: ”Happy Hours” với tiêu chí giảm áp lực, giúp các em tạo được niềm vui hứng thú trong học tập.

Đặc biệt, với sự tham gia của các du học sinh quốc tế đến từ nhiều nước, các học viên thân yêu của SYC sẽ có cơ hội  giao lưu, kết nối và tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp các em tự tin để phát triển kĩ năng nghe-nói của mình. “Happy Hours” một sân chơi với các nội dung ấn tượng, các trò chơi tiếng Anh , game show, học các điệu nhảy các bài nhạc sôi động  đặc trưng của nét văn hóa nước ngoài, giao lưu quốc tế, gia tăng sự hiểu biết, vui chơi lành mạnh và học tập bổ ích trong dịp hè dành cho các em học viên SYC.

Còn rất nhiều các hoạt động  ý nghĩa và thú vị đang chờ đón các em, tất cả sẽ được diễn ra tại trung tâm Ngoại Ngữ-Tin Học  SYC trong mùa hè này.

Số lượng dự kiến: 50 học viên

Thời gian: 8h – 11h,  thứ bảy, ngày 01/07/2017

Địa điểm: sân ximang phía trước

Còn chần chừ gì nữa, học viên SYC ơi! Các em hãy nhanh tay đăng ký vào trang web của Trung Tâm để tham gia các họat động hè đầy niềm vui và phấn khởi tại Ngọai Ngữ-Tin Học SYC.

Chắc chắn rằng  sau buổi hoạt động ngoại khóa mùa hè  này, sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và nhiều niềm vui để các em đạt được thành tích tốt hơn trong học tập. Chúc các em có một mùa hè thật vui và tràn ngập tiếng cười nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ Ms Thùy Linh: 0911 718 903

Hoặc  liên hệ:

  • Phòng Ghi Danh – Cơ sở 1 – Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam
  • Địa chỉ: Số 1, Đường Số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
  • SĐT: 08.54 25 30 64
  • Website: www.syc.com.vn
Bình luận Facebook