Hoạt động chào mừng hè và chào đón du học sinh của Trung tâm ngoại ngữ tin học SYC 2017

367

 

Để tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện cùng thực tập cho các bạn du học sinh nước ngoài, Trung tâm ngoại ngữ tin học SYC đã thông qua việc tổ chức hoạt động tình nguyện gắn với chuyên môn tại nơi này để tạo điều kiện học tập, cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học viên SYC, nhằm xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và mang đến sân chơi ngoại khoá bổ ích cho các em.

Một mùa hè vui tươi, bổ ích luôn là điều mong chờ của các em học viên lẫn các bậc phụ huynh. Với mong muốn mang đến khỏang thời gian đáng nhớ và ý nghĩa cho các em học viên. SYC hằng năm đều tổ chức các họat động chào mừng hè và đặc biệt hơn hết là trong năm nay Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC đã tiếp nhận rất nhiều các du học sinh quốc tế từ trên khắp đất nước về đây. Với quy mô lớn đã thu hút hàng trăm học viên tham gia.

300 học viên SYC được tham gia buổi lễ ngày hôm đó. Ảnh: Quang Vũ.

(Anh Nguyễn Minh Khánh –Giám Đốc trung tâm giao lưu với các học viên mới vừa gia nhập đại gia đình SYC trong dịp hè 2017)

(Hai MC chương trình Thành Thiện – Thùy Linh  cực kỳ dễ thương và sôi động)

Các giáo viên của Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh học viên của mình. Ảnh: Quang Vũ 

Chiều ngày 6 tháng 6 năm 2017, vào lúc 18:00 tại Trung tâm thanh thiếu niên miền Nam đã diễn ra buổi chào mừng hè dành cho các em học sinh ở mọi lứa tuổi.

Chương trình vinh dự được đón tiếp Anh Nguyễn Minh Khánh- Giám Đốc trung tâm; chị Hoàng Thị Nhung – Phó Giám đốc trung tâm phụ trách trực tiếp điều hành hoạt động của bộ phận SYC. Đặc biệt là sự có mặt hơn 300 giáo viên, học sinh, du học sinh quốc tế cùng tham dự.

 

Giám Đốc Nguyễn Minh Khánh; Phó Giám Đốc Hòang Thị Nhung cùng các du học sinh quốc tế. Ảnh: Quang Vũ

Tại buổi lễ, MC Dương Trần Thuỳ Linh – thuộc bộ phận Ngoại ngữ tin học SYC – người dẫn chương trình của buổi lễ đã phát biểu họat động chào mừng hè. MC Thùy Linh nhấn mạnh rằng: “ … Trung tâm NN-TH SYC tổ chức buổi họat động chào mừng hè 2017 và đặc biệt chào mừng các du học sinh quốc tế đến giao lưu tại SYC, giúp học viên tự tin hơn tăng cường khả năng nghe nói phản xạ giao tiếp. Đây là 1 trong những kỹ năng quan trọng trong việc học ngọai ngữ. Hiểu được điều này và cũng muốn đáp lại sự tin tưởng cũng như yêu mến của các bậc phụ huynh đã dành cho Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC trong suốt thời gian qua,lần đầu tiên trung tâm tiếp nhận rất nhiều các bạn du học sinh quốc tế để có thể dùng hết sức lực tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học hỏi, cọ xát với môi trường thực tiễn, tham gia sân chơi bổ ích ngoài trời, đảm bảo chất lượng học tập và sự đa dạng tại Trung tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC của chúng tôi… “.

 

Một số bạn du học sinh quốc tế chụp hình cùng Mascot dễ thương. Ảnh: Quang Vũ.

(Hình ảnh trước giờ phát sóng, nhí nhố, vui nhộn của các bạn du học sinh quốc tế cùng 2 MC)

Các du học sinh quốc tế vô cùng thân thiện, trẻ trung và vui tươi. Ảnh: Quang Vũ

  

Giám đốc Nguyễn Minh Khánh tặng hoa cho đại diện du học sinh quốc tế. Ảnh: Quang Vũ.

Chào mừng hoạt động hè 2017 diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi cùng với các tiết mục văn nghệ, nhảy hiện đại của các em học sinh SYC cùng du học sinh quốc tế. Sau lễ khai mạc các học viên còn được tham gia tiết mục “ nhảy freestyle “.

… Đây là một tiết mục đầy bất ngờ, có thể để các em tự do thể hiện hết khả năng nhảy của mình còn có sự đồng hành cùng các bạn du học sinh. Vừa tạo nên bầu không khí sôi động, gần gũi, vừa xoá bỏ khoảng cách cũng như sự e ngại từ các học viên lần đầu tiếp xúc, giao lưu với các sinh viên ngoại quốc.. “ Khánh Linh- cựu học viên syc phát biểu khi tham dự

Không khí gần gũi, đánh yêu giữa các bạn học viên và du học sinh quốc tế. Ảnh: Quang Vũ.

 Bài nhảy hiện đại Worth it do chính du học sinh quốc tế biên đạo dành tặng cho học viên Ảnh: Quang Vũ.


           Như vậy là đã kết thúc buổi chào mừng hè đầy vui tươi và ý nghĩa. Trung Tâm Ngọai Ngữ-Tin Học SYC mong rằng các học viên của mình sẽ có một mùa hè sôi động,cùng năng lượng tràn đầy để có một kết quả học tập thật tốt.

Cố lên nhé các học viên của “gia đình” SYC. Chúc các em có một mùa hè nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình.

Một số hình ảnh siêu đáng yêu khác của các bạn du học sinh và học viên SYC

                          (  du học sinh Malaysian giao lưu cùng với lớp Solutions)

Bình luận Facebook