Hành trình trải nghiệm “HELLO! VIETNAM –  HÀNH TRÌNH MIỀN CỐ ĐÔ”

2078

 

Một trong những điều quan tâm và trách nhiệm lớn của cha mẹ là làm như thế nào cho con mình có một mùa hè thật vui tươi, được trải nghiệm thực tế cuộc sống và thông qua đó là tiếp nhận những bài học bổ ích từ chính những hoạt động của mình. Ngày nay với một xã hội công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các con bị cuốn hút mạnh mẽ bởi những trò giải trí trực tuyến mà xa rời đời sống thực rất năng động, xa rời thế giới thiên nhiên đầy điều thú vị.

Để giúp các em tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên, có thêm kỹ năng sinh tồn trong một môi trường thiên nhiên hoàn toàn xa lạ và trên hết là có những hiểu biết về văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam, Trung tâm Thanh Thiếu niên miền Nam tổ chức Chương trình: “Hành trình trải nghiệm: Hello! Viet Nam –  Hành trình miền Cố Đô”. Đây là một khóa học bổ ích giúp các em có những trải nghiệm tại một vùng đất chứa đầy những nét văn hóa, lịch sử, tự nhiên đặc sắc – Cố đô Huế – đưa các em về một không gian xưa với những văn hóa lịch sử lâu đời để các em thêm yêu quý đất nước mình, hiểu được giá trị mà các em đang thừa hưởng bên cạnh đó là khóa học kỹ năng sinh tồn, ứng phó với những tình huống khẩn cấp, thực hành xử lý khi lạc đường, được học cách làm việc nhóm, thuyết phục người dân địa phương để có những trải nghiệm tuyệt vời thực tế, từ đó các em hiểu được giá trị của cuộc sống, biết yêu quý bản thân, gia đình và có trách nhiệm với xã hội.

Nội dung học viên sẽ được trải nghiệm và cũng là mục tiêu chung của chương trình, đó là: Phát triển kỹ năng thực hành xã hội; Phát triển tư duy bảo vệ bản thân; Tự sơ cứu vết thương cho bản thân và người xung quanh gặp nạn; Xác định phương hướng khi lạc trong rừng; Phát triển kỹ năng giao tiếp,  thuyết phục; Phát triển kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng chọn lọc thông tin, tìm hiểu lịch sử; Học cách vượt qua thất bại

Chương trình được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 20 tháng 6 năm 2017, đối tượng phù hợp tham gia chương trình: 12 đến 18 tuổi. Tư vấn trực tiếp về chương trình qua số điện thoại: 08.3930.3962-3930.0132.

Bình luận Facebook