ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHIẾN SỸ TÍ HON” NĂM 2018

984
Hè năm 2018, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam, kế hoạch tổ chức “Chiến Sỹ Tí Hon”  với 4 chương trình gồm: “Rèn luyện chính tôi”; “Tự vệ thoát hiểm”“Nâng tầm bản thân” “Sống biết chia sẽ”.   Chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon” dành cho các em từ 7 đến 11 tuổi, được tổ chức tại Trung Tâm Thanh thiếu niên miền Nam cơ sở Bình Tân.
Trung Tâm Thanh thiếu niên miền Nam cơ sở Bình Tân, là một cơ sở huấn luyện chính, có địa chỉ nằm tại: số 1, đường số 3, khu đô thị mới Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. Cơ sở có diện tích 2 ha là một hệ thống khép kín bao gồm:
+ Hội trường đa năng, được lát  sàn gỗ, máy lạnh với sức chứa 1000 người.
+ Khu hướng nghiệp, đào tạo, huấn luyện kỹ năng hoàn chỉnh, được chuẩn bị đầy đủ các vật chất cần thiết cho các chuyên đề huấn luyện.
+ Hệ thống phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn (Máy lạnh, khu vệ sinh khép kín).
+ Khu vực căn tin, ăn uống rộng rãi, vệ sinh.
+ Hệ thống sân bãi thể dục, thể thao với 3 sân bóng đá, hồ bơi, sân bóng rổ, sàn tập khiêu vũ.

                    Hội trường đa năng

                   Khu đào tạo, huấn luyện kỹ năng
Hệ thống phòng nghỉ
Khu huấn luyện kỹ năng ngoài trời
Khu thể dục, thể thao
Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo chức năng, tiêu chuẩn huấn luyện, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon”  đầy bổ ích, hiệu quả và chất lượng nhất.
Chiến sỹ tí hon 1- Rèn luyện chính tôi: Từ 27/5 -01/6/2018
Chú trọng rèn luyện thói quen hàng ngày cho chiến sỹ nhí như tự lập, tự chăm sóc sức khỏe bản thân, xử lý các vấn đề sức khỏe, bệnh tật thông thường, biết tự chuẩn bị bữa ăn đơn giản cho bản thân khi cha mẹ vắng nhà, học các thao tác tự bảo vệ trong một số tình huống thường gặp.
Chiến sỹ tí hon 2- Tự vệ thoát hiểm: Từ 04/06 -09/06/2018
Chú trọng trang bị kiến thức về PCCC và thực hành kỹ năng thoát hiểm trong tình huống gặp hỏa hoạn, các kiến thức phòng tránh bị đuối nước và thực hành, các tư thế tự bảo vệ và thoát hiểm trong các tình huống nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống.
Chiến sỹ tí hon 3- Nâng tầm bản thân: Từ 12/06 -17/06/2018
Chú trọng rèn luyện thói quen văn minh lịch sự như kỹ năng ăn uống, dự tiệc, thực hành dùng tiệc buffet; học làm người văn minh lịch sự và kỹ năng giao tiếp cơ bản
Chiến sỹ tí hon 4- Sống biết chia sẻ: Từ 20/06 -25/06/2018
Chú trọng rèn luyện ý thức biết quan tâm đến người khác trách nhiệm chia sẽ công việc trong gia đình với ba mẹ, phụ giúp việc gia đình, biết quan tâm đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để thấy rằng mình

Trang chủ

Bình luận Facebook