ĐỊA ĐIỂM HUẤN LUYỆN “CHIẾN SỸ TÍ HON” 2019

990

Chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon”  với các lớp : “Rèn luyện chính tôi”“Chinh Phục Thử Thách”“Tự vệ Thoát Hiểm”, “Nâng Tầm Bản Thân” “Thách thức Giớ Hạn” và “Sống Biết Chia Sẻ” .  được thực hiện tại Trung Tâm Thanh thiếu niên miền Nam cơ sở Bình Tân, địa chỉ: số 1, đường số 3, khu đô thị mới Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích của Trung tâm là 2 ha, đây là một hệ thống khép kín bao gồm:

+ Hội trường đa năng, được lát  sàn gỗ, máy lạnh với sức chứa 1000 người.
+ Khu hướng nghiệp, đào tạo, huấn luyện kỹ năng hoàn chỉnh, được chuẩn bị đầy đủ các vật chất cần thiết cho các chuyên đề huấn luyện.
+ Hệ thống phòng nghỉ, được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn (Máy lạnh, khu vệ sinh khép kín).
+ Khu vực căn tin, ăn uống rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh hợp vệ sinh.
+ Hệ thống sân bãi thể dục, thể thao với 3 sân bóng đá, hồ bơi, sân bóng rổ, sàn tập khiêu vũ…vv

* Đặc biệt, chương trình chiến sỹ tí hon nâng cao “Chinh Phục Thử Thách” “Thách Thức Giớ Hạn” sẽ được huấn luyện nâng cao 3 ngày tại Tp. Biển Vũng Tàu. Sau đây xin mời quý vị phụ huynh cùng tham quan địa điểm huấn luyện tại Tp. Vũng Tàu

– Cơ sở huấn luyện Vũng Tàu được xây dựng và đưa vào hoạt động vào năm 2017, tọa lạc ngay Bãi Sau Tp. Vũng Tàu. Trung tâm có không gian rộng rãi, thoáng mát, với hệ thống phòng ngủ theo tiêu chuẩn 2 sao, khu ở tập thể được trang bị mệm máy lạnh, khu vực huấn luyện, được đầu tư, trang thiết bị đầy đủ hiện đại đảm bảo các nội dung huấn luyện nâng cao.

– Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, đảm bảo chức năng, tiêu chuẩn huấn luyện, hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình “Chiến Sỹ Tí Hon”  đầy bổ ích, hiệu quả và chất lượng nhất.

Chiến sỹ tí hon 1Rèn luyện chính tôi: 
Chú trọng rèn luyện thói quen hàng ngày cho chiến sỹ nhí như tự lập, tự chăm sóc sức khỏe bản thân, xử lý các vấn đề sức khỏe, bệnh tật thông thường, biết tự chuẩn bị bữa ăn đơn giản cho bản thân khi cha mẹ vắng nhà, học các thao tác tự bảo vệ trong một số tình huống thường gặp.

Chiến sỹ tí hon 2Tự vệ thoát hiểm: 
Chú trọng trang bị kiến thức về PCCC và thực hành kỹ năng thoát hiểm trong tình huống gặp hỏa hoạn, các kiến thức phòng tránh bị đuối nước và thực hành, các tư thế tự bảo vệ và thoát hiểm trong các tình huống nguy hiểm thường gặp trong cuộc sống.

Chiến sỹ tí hon 3Nâng tầm bản thân: |
Chú trọng rèn luyện thói quen văn minh lịch sự như kỹ năng ăn uống, dự tiệc, thực hành dùng tiệc buffet; học làm người văn minh lịch sự và kỹ năng giao tiếp cơ bản

Chiến sỹ tí hon 4Sống biết chia sẻ: 
Chú trọng rèn luyện ý thức biết quan tâm đến người khác trách nhiệm chia sẽ công việc trong gia đình với ba mẹ, phụ giúp việc gia đình, biết quan tâm đến những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để thấy rằng mình được sống hạnh phúc, đầy đủ hơn rất nhiều bạn khác.

Chiến sỹ ti hon nâng cao: Chinh phục thử thách và  Thách thức giới hạn: 
Chú trọng rèn luyện ý chí, thể lực để vượt qua các khó khăn thử thách, ý thức trách nhiệm với môi trường và cộng đồng xung quanh, các kỹ năng khi hoạt động trên biển.

Bình luận Facebook