Đêm nhạc gây quỹ “Quê tôi miền Trung”

574

Sau thời gian chuẩn bị, đêm nhạc gây quỹ “Quê tôi miền Trung” tại quán cafe Chuông Gió chính thức diễn ra lúc 19h30 ngày 15 tháng 11 năm 2016.

Mới chỉ 18h tối thôi, nhưng cũng có khá nhiều khán- thính giả tới quán cafe ngồi chờ chương trình diễn ra. Và khi chương trình bắt đầu thì gần như các chỗ ngồi được sắp xếp đã kín chỗ, đặc biệt là có rất nhiều các bác, các cô, các chú và anh chị là người miền Trung hoặc gốc miền Trung tới ủng hộ cho đêm nhạc.

Những vị khách đầu tiên của đêm!

Với các tác phẩm hát về mảnh đất luôn phải chịu nhiều nỗi đau miền Trung, các ca sĩ đã mang tới một đêm nhạc đầy ngọt ngào sâu lắng, nhưng cũng hướng tới nỗi thương nhớ về miền Trung.

Ngoài ra, cũng được sự ủng hộ từ khá nhiều bạn bè, nên các tiết mục trong đêm nhạc trong tối ngày 15 đã diễn ra vô cùng phong phú. Ngoài độc tấu đàn Tranh: Mơ về bến Ngự, thì còn có các tiết mục múa, hoạt cảnh Chị đi tìm em, cùng các tiết mục âm nhạc từ chính khán thính giả có mặt trong đêm nhạc khiến bầu không khí tại quán luôn ấm cúng, gần gũi và cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực hơn cho chương trình từ thiện của Chi đoàn.

Âm nhạc và tấm lòng của mỗi người!

Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam sau khi tổng kết lại cũng xin công bố về số tiền đã nhận được từ các tấm lòng hảo tâm trong suốt những ngày qua như sau, đặc biệt dành lời cảm ơn tới các thầy cô khối năng khiếu –ngoại ngữ cũng như các tấm lòng hảo tâm dù không tới được đêm nhạc nhưng cũng dành rất nhiều tình yêu thương và sự sẻ chia.

Chi đoàn xin cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ, góp sức trong chương trình, và đêm nhạc đã thu được như sau

Thầy Ánh 500.000
Thầy Trọng 100.000
Chị Nhung 200.000
Đ/c Linh 500.000
V/c Anh Lâm – chị Nga 200.000
Châu Đức Quy 200.000
Tiền thu từ nước uống 650.000
Tiền từ thùng từ thiện 5.750.000
Tổng cộng 8.100.000

 

Chi đoàn cũng xin chân thành cảm ơn tới anh chị: Thanh Hòa, Chí Cường, Bích Hồng, Mỹ Linh, vũ đoàn DMG, anh em trong ban nhạc của trung tâm dạy nhạc Dấu chấm đen đã dành thời gian tới để biểu diễn ủng hộ trong đêm nhạc ngày hôm qua.

Ngoài ra, cũng xin trân trọng cám ơn Chi bộ Trung tâm đã tạo điều kiện, ủng hộ hết sức cho chi đoàn cùng các bạn đoàn viên thực hiện chương trình.

Xin cám ơn đ/c Nguyễn Minh Khánh- Giám đốc Trung tâm, đ/c Hoàng Thị Nhung- phó giám đốc thường trực đã cùng tham gia, động viên các đoàn viên trong suốt đêm nhạc

Một số hình ảnh trong đêm nhạc, ngoài ra quý vị có thể xem thêm các video nhạc trong đêm theo đường link sau:

https://www.facebook.com/pg/thanhthieuniensyc/videos/?ref=page_internal

Chuẩn bị sẵn sàng để lên “sóng”
Khán giả người miền Trung chia sẻ trong đêm nhạc
đ/c Nguyễn Minh Khánh- Giám đốc Trung tâm, đ/c Hoàng Thị Nhung- phó giám đốc thường trực cũng có mặt ủng hộ đêm nhạc
Các khán – thính giả giao lưu và biểu diễn
Bình luận Facebook