Chương trình “Vui Tết Trung Thu 2018”

1328

Nội dung chính

Tối 21.9, Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu 2018” cho các em học viên đang học tại Trung tâm Anh Ngữ SYC, học viên câu lạc bộ Năng Khiếu – Võ Thuật và con em cán bộ công nhân viên của Trung tâm.
Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mùa Trung thu tới, các đoàn viên – Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam lại nô nức, tấp nập chuẩn bị cho chương trình vui tết Trung thu với nhiều hoạt động truyền thống ý nghĩa và bổ ích dành cho các em nhỏ.
Chương trình năm nay được Chi đoàn trung tâm xây dựng với tiêu chí ngắn gọn nhưng đảm bảo ý nghĩa truyền thống, nội dung chất lượng và không thiếu phần hứng thú cho các em.
                                             Biểu diễn Lân – Sư – Rồng
                                                            Biểu diễn Ảo thuật

                                          Đặt câu hỏi giao lưu với người nước ngoài

Chương trình diễn ra với các nội dung gồm biểu diễn múa Lân – Sư – Rồng, biểu diễn ảo thuật gia, đặt câu hỏi tiếng anh với người nước ngoài và đặc biệt là phần thi chung kết văn nghệ. Chi đoàn tổ chức 2 vòng sơ tuyển với hơn 15 tiết mục đăng ký dự thi, cuối cùng 5 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào đên chung kết với các thể loại hát, múa, nhảy nhịp điệu, biểu diễn võ nhạc.
                             Thể dục nhịp điệu – Câu lạc bộ Khiêu Vũ – Nhịp diệu nhí
                                   Tiết mục múa côn nhị khúc – Câu lạc bộ Karate
                          Tiết mục đơn ca Lồng Đèn Trung Thu – Anh Ngữ SYC
                    Tiết mục hát múa Chiếc Đèn Ông Sao – Câu lạc bộ Thanh nhạc
                                                  Võ nhạc – Taekwondo
Kết thúc phần thi văn nghệ, giải nhất thuộc về tiết mục Nhảy Nhịp Điệu của câu lạc bộ khiêu vũ – nhịp điệu nhí; Giải nhì thuộc về câu lạc bộ Taekwondo với những màn biểu diễn Nhạc Võ điêu luyện; Giải ba thuộc về tiết mục Chiếc Đèn Ông Sao do các em lớp thanh nhạc thực hiện; Ngoài ra BTC còn trao 2 giải khuyến khích cho tiết mục múa Côn Nhị Khúc của câu lạc bộ Karate và tiếc mục đơn ca Lồng Đèn Trung Thu cho học viên lớp Anh Ngữ SYC.

                                     Ban Giám đốc trao giải thưởng cho các phần thi
Cũng như các năm, năm nay sau khi kết thúc, BTC cũng tặng mỗi em một phần quà nhỏ, như lời động viên cho tinh thần học tập và tham gia huấn luyện trong suốt thời gian qua.
                               Tặng quà Trung thu cho các học viên
Chúc các em đón tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và luôn chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô.
Bình luận Facebook