-Con của bạn mỗi khi rảnh rỗi thường đòi bố mẹ cho xem ipad, điện thoại, xem hoạt hình hay đòi chơi game?
– Con bạn chưa bao giờ tự cầm cuốn sách để ở nhà ngoại trừ sách giáo khoa và chưa bao giờ viết tập làm văn ngoại trừ những bài tập về nhà của cô giáo?
– Bạn biết đọc sách là một thói quen tốt, sách giúp trẻ hình thành sự thông minh và cảm xúc, nhưng con chẳng hề thích thú hay vui vẻ gì với việc đọc và bạn quá bận rộn để dành thời gian đọc sách cùng con.

=> Khóa học “VUI ĐỌC SÁCH – TẬP VIẾT VĂN” chính là chìa khóa vàng cho bố mẹ để giúp con tạo dựng tình yêu với sách và viết tập làm văn tốt hơn. 

Đối tượng học viên: 
– Độ tuổi: Từ 7 đến 12 tuổi.
– Số lượng: Khoảng 15 học viên.
– Yêu cầu: Đã biết đọc và biết viết chữ.

Mục tiêu khóa học:
– Khóa học giúp các bạn nhỏ tiếp xúc với những cuốn sách đã được chọn lựa kỹ càng, nội dung hay, câu chuyện ý nghĩa,… phù hợp với trẻ ở độ tuổi này để tạo hứng thú học tập. Môi trường học tập năng động, sáng tạo và giáo viên trẻ – tài năng – tâm huyết, hiểu tâm lý của trẻ.
+ Giúp các con đọc sách vui vẻ và cảm thấy hứng thú, trải nghiệm việc đọc sách một cách tự do, tự nguyện, góp phần xây dựng thói quen đọc sách.
+ Tích lũy vốn từ vựng phong phú qua sách và luyện tập sử dụng từ trong câu văn, đoạn văn.

Các hoạt động nổi bật của khóa học:
– Tập đọc sách diễn cảm, có ngữ điệu, cảm xúc và tóm tắt lại câu chuyện đã đọc.
– Chia sẻ cảm nhận về một số câu chuyện và cuốn sách hay.
– Đóng vai nhân vật để kể lại hoặc diễn kịch lại câu chuyện một cách sáng tạo.
– Các trò chơi vui vẻ, sinh động để giúp hiểu sách, hiểu câu chuyện hơn hơn.
– Tìm từ ngữ hay trong sách và áp dụng vào việc viết tập làm văn sao cho đúng và hay hơn.

Giảng viên phụ trách:
– Khóa học sẽ được dẫn dắt bởi cô Nguyễn Thanh Hoa – tốt nghiêp Cử nhân Văn học trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, từng là biên tập viên cho một số nhà xuất bản, tòa soạn báo, đoạt giải cao trong các cuộc thi viết của báo chí… và là Đại Sứ Đọc của chương trình We Love Reading tại Việt Nam (Reading Vietnam).
– Cô Nguyễn Thanh Hoa đã có kinh nghiệm làm việc với các bạn nhỏ trong nhiều khóa đọc sách viết văn và nhận được phản hồi tích cực từ học sinh và phụ huynh.

 Điều kiện học tập:
– Trang thiết bị học tập hiện đại: Phòng học máy lạnh, được trang bị máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đầy đủ, giáo trình học phong phú đa dạng. Học viên được trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua từng chuyên đề.
– Lớp học khoảng 15 học viên.
– Mỗi học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đối với học viên hoàn tất khóa học, tùy vào khả năng học tập sẽ được cấp giấy chứng nhận theo đúng trình độ.

Thời gian: 18h00 – 19h30, thứ 3 – 5 – 7 từ ngày 09/4 đến 20/4/2019

Học phí: 600,000 VNĐ (6 buổi) – GIẢM 5% KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 15/3

Thông tin liên lạc:
– Phòng Ghi danh – Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam
– Số 1, đường 3, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
– Điện thoại: (028) 5425 3064

Bình luận Facebook