CHI ĐOÀN TRUNG TÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM NHIỆM KỲ 2017 – 2018

895

Ngày 25/02/2017, thực hiện theo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên và dưới sự chỉ đạo của Ban Thường Vụ Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan TW Đoàn, Đảng ủy, Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã tổ chức thành công Đại hội điểm nhiệm kỳ 2017-2018

Tới dự đại hội, Chi đoàn Trung tâm vinh dự đón các đồng chí: Đào Quang Dũng, Bí thư Đoàn Thanh niên CS phía Nam và đồng chí Phạm Văn Tiệp, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên CS phía Nam. Về phía Chi ủy Trung tâm, _ Đ/c Nguyễn Minh Khánh, Bí thư Chi Bộ – GĐ Trung tâm, Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng, Phó BT Chi Bộ, Phó GĐ TT, đ/c Nguyễn Văn Phước – Đại diện BCH Công đoàn Trung tâm cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn các đơn vị.

Trong nhiệm kỳ 2014 – 2016, đoàn viên Chi đoàn đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra. Phương thức tổ chức, hoạt động có nhiều sáng tạo, thiết thực, nội dung từng bước sát với nhu cầu của đoàn viên và tình hình thực tiễn tại đơn vị.

Trước báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014 – 2016, và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã được các đồng chí đại biểu đóng góp rất nhiều ý kiến chân thành, thẳng thắn và cởi mở, điều này chắc chắn sẽ giúp cho BCH nhiệm kỳ 2017 – 2018 hoạt động tốt hơn, qua đó cũng đẩy mạnh hơn phong trào thanh niên tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.Đại hội diễn ra với sự có mặt của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn TT TTN MN luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn. Hôm nay, cũng trong đại hội, đ/c Đào Quang Dũng, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn đã đưa ra ý kiến chỉ đạo, cũng như kỳ vọng rất nhiều vào chương trình công tác nhiệm kỳ mới của Chi đoàn.

Ngoài ra, đại diện cho Chi Ủy Trung tâm, đ/c Nguyễn Minh Khánh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2016 và còn đưa ra rất nhiều ý kiến với mong muốn Chi đoàn sẽ tận dụng sức trẻ của mình để không chỉ giúp Chi đoàn ngày càng vững mạnh mà còn là yếu tố then chốt giúp giữ vững và đẩy mạnh sự phát triển của Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam trong tương lai.


đ/c Đào Quang Dũng, Bí thư Đoàn Thanh niên cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại diện Chi Ủy, đ/c Nguyễn Minh Khánh – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm cũng kỳ vọng rất nhiều vào BCH Chi đoàn

Dưới dự thảo Đề án xây dựng Ban Chấp hành Chi đoàn, đại hội đã bầu ra 3 đồng chí trong BCH trong nhiệm kỳ 2017 – 2018 như sau:
1. Đ/c Hồ Bá Thắng – Bí thư Chi đoàn
2. Đ/c Nguyễn Như Minh Thu – Phó Bí thư Chi đoàn
3. Đ/c Hồ Sỹ Đức – Ủy viên
Ngoài ra, Đại hội Chi đoàn cũng đã bầu ra 6 đại biểu chính thức của Chi đoàn đi dự Đại hội đại biểu Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ 2017-2019 như sau:
1. Đồng chí Hồ Sỹ Đức
2. Đồng chí Bùi Lê Thị Thanh Hiền
3. Đồng chí Hồ Bá Thắng
4. Đồng chí Nguyễn Như Minh Thu
5. Đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Trâm
Về đại biểu dự khuyết:
6. Đồng chí Nguyễn Minh Dương

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 ra mắt

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Đoàn cơ sở phía Nam cơ quan Trung ương Đoàn, nhiệm kỳ 2017-2019

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được Ban Chấp hành mới đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Qua đó cũng thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018. Với những kết quả trên, Đại hội Chi đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam đã thành công tốt đẹp.

Hi vọng trong cương vị mới của mình, BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 sẽ luôn nỗ lực hết mình trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở. Giúp đoàn viên thanh niên của chúng ta sẽ có một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa. Chúc các đồng chí luôn khỏe mạnh và mang trong mình nhiệt huyết của cán bộ đoàn

Một số hình ảnh khác trong Đại hội


Bài viết: Hồng Vân
Hình ảnh: Minh Dương

Bình luận Facebook