CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

318
Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018); Chiều ngày 18/10/2018, Công đoàn Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam tổ chức chương trình gặp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Minh Khánh – Giám đốc Trung tâm, đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ cán bộ, viên chức người lao động trong Trung tâm. Đ/c cũng gửi gắm hy vọng, trong thời gian tới nữ cán bộ, viên chức, người lao động sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những giá trị tốt đẹp vốn có. Nâng cao hơn về bản lĩnh, trí tuệ và sự sáng tạo để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung.

Đ/c Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Giám đốc, đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới tay nữ cán bộ, viên chức, người lao động với hy vọng phụ nữ SYC luôn tươi trẻ, tràn đầy sắc hương.

Nhân dịp này BCH Công đoàn cũng đã gửi những phần quà nhỏ động viên con của cán bộ, viên chức, người lao động cố gắng vươn lên trong học tập.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, vui vẻ và đoàn kết. Đây là dịp để tôn vinh và ghi nhận sự đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của Trung tâm.
Bình luận Facebook