AMAZING ENGLISH TOUR – “CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA  PHƯƠNG TÂY” 

676

Trong giai đoạn hiện nay, việc giao tiếp lưu loát Tiếng anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới là một điều vô cùng quan trọng. Chúng ta đều hiểu rằng để có thể lưu loát một ngoại ngữ như một ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng mẹ đẻ thì một môi trường để thực hành và vận dụng những gì đã học là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tuy nhiên, môi trường học truyền thống – tập trung chủ yếu vào ngữ pháp, từ vựng – chạy theo điểm số – đã hạn chế sự phát triển kỹ năng nghe, nói dẫn đến tâm lý sợ sai, xấu hổ khiến nhiều học viên không tự tin trong giao tiếp. Điều này gây ra thực trạng các em học có điểm số chứ chưa sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống được!

Nhằm giúp các em có thêm cơ hội được trải nghiệm môi trường ngoại ngữ sinh động để rèn luyện các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng anh tự nhiên nhất, thực tế nhất.

Chương trình:  “Amazing English Tour-Cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa Phương Tây” do Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam được tổ chức tại cơ sở huấn luyện dã ngoại biển của Trung tâm TTN miền Nam ở TP biển Vũng Tàu, việc sử dụng 100% Tiếng Anh trong chương trình là cơ hội, là sự trải nghiệm khám phá bản thân trong 2 ngày/1 đêm. Với đội ngũ người nước ngoài có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chương trình sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, bổ ích, giúp các em tự tin giao tiếp với nền tảng Tiếng anh vững chắc.

Mục tiêu:

Amazing English Tour 2018  được tổ chức từ ngày 01/07 đến 02/07 dành cho các em từ độ tuổi 8-13 tuổi, yêu thích tiếng Anh, ham học hỏi và trải nghiệm. Đến với hoạt động ngoại khóa lần này, các em sẽ có một chuyến đi không thể hoàn hảo hơn trong mùa hè để trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa được thiết kế 100% bằng Tiếng Anh.

Quan trọng nhất, các em sẽ được:

  1. Giao tiếp tự nhiên, thoải mái với người nước ngoài.
  2. Luyện tập khả năng trao đổi thông tin bằng Tiếng Anh
  3. Tương tác, học tập văn hóa Phương Tây.
  4. Trải nghiệm ẩm thực Âu Mỹ.
  5. Hoạt động xây dựng nhóm
  6. Trao cơ hội để khám phá niềm đam mê, sở thích của bản thân
  7. Giúp các em bộc lộ tài năng tự nhiên, phát triển qua nhiều hoạt động trong chương trình.

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ : 0911718903 (Ms.Linh) hoặc

 0163 971 6440 (Mr.Thiện) hoặc Fanpage: www.facebook.com/anhvansyc

  • Đăng ký tham gia chương trình tại :
  1. Địa chỉ: Số 1, đường số 3, Khu dân cư Vĩnh lộc, P.Bình hung hòa B, Q.Bình tân – Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam. SĐT: (028) 54 25 30 64
  2. 212 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. SĐT: (028) 39 303 962

 

 

 

Bình luận Facebook